คลอดแล้วครับ #40+1w

กำหนดคลอดวันที่8 คลอดวันที่9 วันที่6หมอกระตุ้นปากมดให้ วันที่9มีน้ำเดินแต่ยังไม่ปวดท้อง หมอเร่งคลอดให้เพราะน้ำคล่ำออกเยอะแล้ว เร่งประมาณหนึ่งชั่วโมงก็คลอด #ท้องแรกค่ะ #40+1w

คลอดแล้วครับ #40+1w
1 ตอบกลับ

น่ารักน่าชัง เลี้ยงง่ายๆนะคะ