กำหนดคลอด23มกราคมแต่คลอด14ธันวาคม ลูกเสียในท้อง3วัน คลอดออกมา9วันแล้ว

30 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ สุ้ๆๆนะคะแม่ กำหนดคลอดวันเดี่ยวกันเลย

6mo ago

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะคุณเเม่ การนับลูกดิ้นเป็นเรื่องสำคัญค่ะ

6mo ago

สำคัญที่สุดค่ะ อย่างน้อย10ครั้งขั้นตำ

เสียใจด้วยนะคะแม่กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ เเล้วก็สู้ๆนะคะคุณเเม่

จะได้เจอกันแล้วแท้ๆ เสียใจด้วยนะคะแม่

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ โอบกอดคุณแม่นะคะ

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะคุณเเม่

เกิดจากสาเหตุอะไรคะ เสียใจด้วยนะคะ

6mo ago

ลูกไม่ดิ้นค่ะ3วัน แต่ท้องแขง แม่ชล้าจัยม่ปัยหาหมอตอนไม่ดิ้นวันแรก

เสียใจด้วยนะค่ะคุณแม่ สู้ๆนะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ สู้ๆค่ะแม่. ☺️