กำหนดคลอด23มกราคมแต่คลอด14ธันวาคม ลูกเสียในท้อง3วัน คลอดออกมา9วันแล้ว

30 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ❤️เป็นเหมือนกันเลยค่ะเสียในท้อง ท้องเเรก

9mo ago

เสียจัยด้วยน่ะ แต่แม่ท้องคนที่4แล้ว