ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยคะ

ลูกมีไข้ตัวร้อนตั้งแต่ตี3 เช็ดตัวป้อนยาแล้ว ตอนนี้ไข้ก็ยังเท่าเดิม แม่ๆมีวิธีไหนแนะนำไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยคะ
7 ตอบกลับ

ถ้าเช็ดตัวย้อนรูขุมขนบ่อยๆแล้ว ทานยาแล้ว ครบกำหนดทานยาอีกแต่ไข้ไม่ลดแนะนำหาหมอนะคะ

เช็ดตัวให้ยาแก้ไข้แล้ว วัดก่อนนอนไข้ขึ้นอีกจร้า ต้องรอไปหาหมอตอนเช้า

เช็ดตัวบ่อยๆ หรือกินยาแล้วด้วย แต่ไข้ไม่ลด หาหมอค่ะ

พาไปหาหมอดีกว่านะคะ ช่วงนี้ไวรัสกำลังระบาดเลยค่ะ

เช็ดตัวบ่อยๆ ค่ะ ถ้ายังไม่ลดหาหมอนะคะ

ถ้าไข้ไม่ลงไปหาหมอดีกว่าไหมคะ

ไปหาหมอคะ..