ปรึกษาาแม่ๆคะ

ลูกมีไข้คะ แต่สงสัยอย่างนึงเพราะเค้าไม่เคยเป็นแบบนี้ คือปกติแล้วถ้าเป็นหวัดมีไข้ถ้าตัวร้อนน้องก็จะลุมไปทั้งตัวเลย แต่ครั้งนี้เป็นไข้ร้อนหัวตัวลุมแต่เท้าเย็นขาเย็น บางครั้งมือเย็นบ้างบางครั้ง เป็นเพราะอะไรค่ะ แม่ๆคนไหนทราบบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเถอะค่ะ

3y ago

ไปมาแล้วคะแต่สงสัยเฉยๆว่าทำไมบนหัวร้อนเท้าเย็นแค่นั้นคะ อยากรู้ว่ามีบ้านนไหนเป็นเหมือนกันบ้าง