ปากลูกเป็นตุ่มและเป็นแผลวงๆ ทั้งปาก เพดาน ลิ้นและกระพุ้งแก้ม

ลูกมีแผลในปากน้ำลายชอบไหลมีเป็นตุ่มๆวงขาวๆทั้งลิ้นแก้มแล้วก็เพดาน มีวิธีแก้ไหมคะแล้วอันตรายไหม

2 ตอบกลับ

แม่พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ กลัวจะเป็นเชื้อรา

พาไปหาหมอค่ะ ติดเชื้ออื่นๆรึเปล่า