อัลตร้าซาวด์ อายุครรภ์ 5 เดือน

วันนี้คุณแม่ลืมนัด รพ ต้องโทรตาม วันนี้ต้องซาวด์แบบละเอียด ดูความสมบูรณ์ของร่างกายตัวน้อยในครรภ์ คุณหมอบอก อยู่ในเกณฑ์ที่ดีครับ หัวใจ ปอด น้ำคร่ำ ปกติ ปากแหว่ง เพดาน โหว่งไม่มี ช่วงที่คุณหมอซาวด์แม่ภาวนาตลอดให้เจ้าหนูสมบูรณ์แข็งแรง💓 ลูกชายแม่ชอบโชว์จุ๊ดจู๋ตลอดเลย 👶🏻 #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

อัลตร้าซาวด์ อายุครรภ์ 5 เดือน
12 ตอบกลับ

รูปนี้ซาวด์ละเอียดเหมือนกันตอน 5 เดือน ตอนนี้ 6 เดือนกว่าแล้วค่ะ ทำไมลูกชายชอบโชว์จุ๊ดจู๋เหมือนกันเลยค่ะแม่ 555 ตอนซาวด์คือไม่นิ่งเลย พอหมอจิ้ม ๆ บอกให้ขยับตัว เอามือมาปิดหู ปิดหน้า กว่าจะได้รูปนี้คือ ต้องรอเค้าพักนึงเลยค่ะ 😄

บ้านนี้ลูกชาย 5 เดือนเหมือนกันครับ ทุกอย่างดำเนินไปอย่างปกติ แม่นี้ตื่นเต้นจ้า

ทำไมของแม่ชัดจัง😊 ดูขอเราสิ อันไหนเป็นอันไหนยังดูไม่ออกเรย😂

บ้านนี้ก็ชอบโชว์ค่ะ จู๋ไม่ใหญ่แต่ไข่น่ารักนะค้าบบ 😅

3y ago

ทีมจุ๊ดจู๋ เหมือนกันเลยค่ะแม่ 😃

พ.ย. ลูกชายเหมือนกันเลยค่ะ

ชอบโชว์เหมือนกันค่ะ 555

โอ้โห ชัดเจนเลยค่ะ

ชัดๆๆเจนมากกค่ะ

ยินดีด้วยค่า♥️

ชัดเจนเลยค่า 😂