ขอถาม แม่ๆ คะ

ขอถาม แม่ๆ คะ ช / ญ เอ่ยย 12 วีค กว่าๆ

ขอถาม แม่ๆ คะ
18 ตอบกลับ

ของเรา12วีค ลักษณะแบบนี้เลยคะ หมอบอกเหมือนจะผู้ชาย ยังไม่คอนเฟิร์มพอเดือนที่4-5ไปใหม่ ชัดเจนคะ อะจู๋เต็มๆ??

เหมือนหมอจะพิมพ์บอกแล้วค่ะ ชายค่ะ

ดูจากตรงไหนคะที่หมอแจ้งว่าช

แอบเห็นไข่น้อยๆด้วยอ่ะคะ ???

เหมือนเห็นจู๋น่าจะผู้ชายคะ

หมอบอกว่า ชายคะ เขียนว่า male

เหมือนจะเป็นผู้ชายนะคะ

ในใบแจ้งว่าเพศชายค่ะ

ใบซาวด์บอกว่าชายนะคะ

12 วีค รู้เพศแล้วหรอคะ