ลูกได้1เดือน กว่าๆ มีเสมหะ

ลูกมีเสมหะ ต้องใช้ที่ดูดแบบไหนดีคะถึงจะปลอดภัยและดีที่สุด (เสมหะติดปอด)

1 ตอบกลับ

น้องยังเล็กมาก​ปกติหมอจะเป็นคนดูดให้ปะคะ​ แล้วก็เคาะปอด​ลองเสิชวิธีในยูทูป​ช่วยได้พอสมควร​แต่ทางที่ดีหาหมอก่อนดีกว่าค่า