RSV ลูกมีอาการไอ อ้วก มีน้ำมูก หายใจลำบาก กินข้าวน้อย นอนยาก อึบ่อย ใช้สัญญาณRSVไหมคะ

ลูกมีอาการไอ อ้วก มีน้ำมูก หายใจลำบาก กินข้าวน้อย นอนยาก อึบ่อย ใช้สัญญาณRSVไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจให้ไปหาหมอนะคะ จะได้ตรวจและรักษาได้ทันค่ะ