สอบถามเกี่ยวกับไวรัสrsv หน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ พอดีลูกมีอาการไอนิดหน่อยมีขี้มูกจามบ่อยค่ะ แต่ไม่มีไข้นะคะ คล้ายไวรัสrsv ไหมคะ ขอประสบการณ์แม่ที่มีลูกเคยเป็นหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ไม่คล้ายเลยค่ะ บ้านนี้ไอหนักมาก เสมหะเยอะ ต้องเคาะปอดดูดเสมหะ

2y ago

กลัวลูกเป็นจังเลยค่ะ ของแม่อาการหนักไหมคะ