มาปรึกษาเกี่ยวกับโรคRSVค่ะ

ตอนนี้คิดหนักเลยค่ะว่าลูกจะเป็นโรคrsvที่เขาว่ากำลังระบาด เพราะลูกมีอาการแบบที่เขาพูดเลย ลูกตัวร้อน+ไอ มีน้ำมูก ไม่กล้าไปโรงบาลเลยกลัวว่าจะไม่ได้กลับบ้านเพราะตอนนี้อยู่คนละจังหวัดกับโรงบาลที่ลูกใช้สิทธิ เพราะพาลูกออกไปข้างนอกขี่รถไปนู่นนี่นั่นบ่อยมากค่ะทำไงดีคะทุกคนยิ่งช่วงนี้เงินก็ไม่มีกลัวว่าถ้าเข้าโรงบาลจะเอาไรกินแฟนทำงานกรีดยางค่ะอยู่สวนยางพารา #RSV

2 ตอบกลับ

ย้ายสิทธิ์มาให้น้องแล้วรีบพาน้องไปหาหมอ เด็กป่วยรอไม่ได้นะคะเกิดเป็นหนักจะยิ่งกว่าไม่มีกินอีก

ยอมจ่ายเถอะแม่บ้านนี้ไปเอกชนค่ะถึงได้รักษา ไม่งั้นปล่อยไว้นานจะลงปอดนะคะ สู้ๆค่ะ