ลูกใครชอบเอ๊าะนมบ้างคะ

ลูกมีอาการเอ๊าะนมบ่อยๆ เราควรทำยังไงคะ?

6 ตอบกลับ

แบ่งการกินค่ะ ให้ลูกกินไปครึ่งนึงเเล้วจับเรอท่าพาดบ่าหรือท่านั่งเเล้วลูบหลังค่ะ สักพักเเล้วก็ให้ลูกกินที่เหลือจนหมดเเล้วอุ้มเรออีกรอบค่ะ ส่วนบ้านนี้มีตัวช่วยอีกอย่างนึงคือหมอนกันแหวะค่ะ ตามรูปด้านล่างเลยค่ะ เเนะนำต้องยี่ห้อนี้เท่านั้นนะค่ะ (Mummom) วัสดุเค้าดีจริงๆลองหาข้อมูลจาก google ได้ค่ะ

กินนมเสร็จอุ้มพาดบ่าให้น้องเรอก่อนค่ะ

กินนมเสร็จก็อุ้มเรอก่อนค่ะ ให้สบายตัว

จับน้องเรอค่ะแม่หลังกินนมเสร้จ

อุ้มพาดบ่าหลังกินนมเสร็จจร้า

อุ้มเรอค่ะ ช่วยได้