ยาที่หมอให้

แม่ๆคะ. สอบถามหน่อยคะ. ยาบำรุงเม็ดสีแดง. กับยาแคลเซียมที่หมอให้มา. เราลองกินไปแล้ว. แล้วเราอาเจียนออก. เราควรทำยังไงคะ. ถ้าไม่กินเลย. กลัวลูกจะไม่แข็งแรงคะ

2 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอค่ะ หมออาจจะเปลี่ยนตัวยาหรือวิธีกินค่ะ

ปรึกษาหมอคะ