แม่บ้านไหนกินยาคุมแล้วเป็นประจำเดือนเลยบางเป้นตอนยังกินยาไม่หมด

คุณแม่บ้านไหนกินยาคุมแล้วเป็นประจำเดือนตอนนี้ยังกินไปได้แค่10กว่าเม็ดอยู่เลยแล้วเป็นประจำเดือน เราควรทำยังไงคะ พอดีท้องแรกเคยฉีดยาคุมแล้วก้อเป้นประจำเดือน3เดือนเลยคะ ท้องสองเลยรองกินยาคุมดูคะ แต่ตอนกินยาคุมเหมือนน้ำคาวปลาจะหมดแล้ว

แม่บ้านไหนกินยาคุมแล้วเป็นประจำเดือนเลยบางเป้นตอนยังกินยาไม่หมด
1 ตอบกลับ

กินต่อให้ครบเดือนค่ะ ไม่จำเป็นต้องหยุด กินหมดก้อเริ่มแผงใหม่ได้ทันทีค่ะ