กลางคืนลูกไม่นอนทั้งคืนเลยค่ะ แม่ต้องทำไงดีค่ะ

ลูกมีอาการงอแง ไม่ยอมกินนม ทั้งเช็ดตัว กินไกด์วอเตอร์ทามหาหิงค์ พยายามป้อนนม ทั้งกล่อมนอน เปลี่ยนแพมเพิสแล้วก็แล้ว นอนตอนเช้าไม่กี่ชั่วโมง กลางคืนไม่นอนเลยยันเช้าค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องอายุกี่เดือนคะ มหาหิงค์ กับ ไกด์วอเตอร์ไม่ได้ช่วยอะไรเลยนะคะ จับน้องเรอ ดีที่สุดคะ บ้านนี้ไม่เคยใช้เลย