ไม่ยอมกินนม

ลูกแม่ๆๆบ้านไหนบ้างไม่ค่อยดูดนมบ้างค่ะจับยัดนมแม่ใส่ปากก็ไม่ค่อยจะดูดเรยเคลียดมากเรยกลัวลูกไม่อิ่มไม่รุ้เป็นเพราะอะไรกล้วยก็ยังไม่ได้ป้อนจะได้4เดือนแร้วมีบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

6 ตอบกลับ

เป็นเหมือนค่ะเป็นมา2-3วันแล้วค่ะน้องจะ4เดือนเหมือนกันเลยบ้านนี้น้องกินนมขวดตลอดน้องไม่ยอมเข้าเต้า แม่ลองทำแบบนี้นะค่ะให้น้องเล่นจนน้องหิวแล้วให้น้องกินนมในที่เงียบสงบแล้วแม่จบมือน้องเอาไว้แต่ถ้าน้องยังไม่กินแม่ลองเอาน้ำใส่เบบี๋ดอดให้น้องกินดูนะค่ะถ้าน้องดูดให้น้องดูดพักหนึ่งแม่ค่อยเอานมมาเปลี่ยนค่ะนี้ก็ทำแบบนี้เหมือนกันค่ะน้องถึงยอมกิน

บ้านนี้ก็เหมือนกัน​ค่ะ​ไม่​ดู​ดขวด​แล้วไม่ค่อย​ดูดเต้าด้วยค่ะแล้วไม่ถ่ายมาสองวันแล้วค่ะแม่เครียด​มาก​เลย​ค่ะ​น้อง2เดือน​ค่ะ

บ้านนี้ลูกไม่ค่อยดูดนมแม่ตอน2เดือนครึ่งค่ะไม่ยอมเข้าเต้าเลย จนต้องบีบนมแม่ใส่ขวดให้น้องค่ะน้องถึงยอมดูด

บ้านนี้ไม่ดุดเพราะติดขวดสี่เดือนกว่าเหมือนกันค่ะยังไม่ป้อนอะไรเลย

น้องฉี่ครบอึครบมั้ยคะ นนน้องตามเกรณฑ์มั้ย

น้องอาจจะห่วงเล่นค่ะ แม่ป้อนขวดใช่มั๊ยคะ

5y ago

ขวดก็ไม่ดูดเรย อยากจะให้ดูดขวดจะตาย