มีลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

ลูกมีวงขาวตามตัว ไปหาหมอมา หมอว่าน่าจะเป็นกลากน้ำนม ไม่ทราบว่ามีบ้านไหนเป็นเยอะแบบนี้บ้างคะ แล้วนานเท่าไหร่ถึงหาย

มีลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นจุดเล็กๆค่ะแม่

4y ago

นี่กระดำกระด่างทั้งตัวเลยค่ะแม่ กังวลมากเลยตอนนี้