ผื่นแดงตกสเก็ด

สอบถามทีค่ะ มีลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ แม่ๆดูแลยังไงหรือต้องไปหาหมอคะ น้องได้1เดือน เพิ่งจะเป็นแบบนี้

ผื่นแดงตกสเก็ด
8 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ เดี๋ยวเขาโตขึ้นจะค่อยๆหายไปเองแต่ถ้าแม่ไม่สบายใจลองปรึกษาหมอหายามาทาก็ได้คะ บ้านนี้อยากให้หายๆเร็วแอบสงสารลูกกลัวลูกคันเลยปรึกษาหมอได้ยามาทาคะ

5y ago

ค่ะแม่ สงสารน้องมากชอบเอามือตะกายหน้าคงคันมาก ตอนนี้เริ่มเบาลงแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอ ให้ยาตัวนี้มาทา 2 วันยุบลงค่ะ ตอนนี้หน้าใสผิวเรียบเนียนดีค่ะ ตอนนี่น้อง 1 เดือน 28 วันค่ะ

5y ago

ค่ะแม่จะลองดูค่ะ

น้องบ้านนี้ก็เป็นค่ะ แม่ซื้อยามาทาหลายยี่ห้อแล้วไม่หายค่ะ

5y ago

เครียดมากค่ะแม่ สงสารน้องด้วย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนนี้ลองซื้อครีมออร์แกนิคมาลองใช้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่จะลองสั่งมาใช้ดูค่ะ

แม่ก็เครียดไม่แพ้กันค่ะ เดี๋ยวก็หายนะค่ะ

5y ago

น้องหายยังค่ะน้องบ้านนี้หายแล้วนะคะ

ใช้ยาตัวนี้ค่ะ ใช้2วันยุบเลยค่ะ

5y ago

ค่ะแม่ ขอบคุณมากค่ะ

ปรึกษาหมอค่ะ หมอจะให้ยามาทา

ใช้นี่เลยค่ะ