ลูกมีภาวะตัวเหลือง

ลูกมีภาวะตัวเหลืองทำยังไงดีคะไม่อยากไปโรงพยาบาลมีข้อแนะนำมาเลยบ้างคะลูกนอนซึมไม่ค่อยดูดนมขอคำแนะนำแนะหน่อยค่ะ

17 ตอบกลับ

น้องซึมไม่กินนมรีบพาโรงพยาบาลไปให้ไวเลยค่ะ

ต้องหาหมอนะคะ อย่าปล่อยไว้ ส่องไฟเดี๋ยวก็หาย

4y ago

ไปมาแล้วค่ะขอบคุณน่ะค่ะ

ไม่ไปโรงพยาบาลไม่ได้นะคะ อันตราย

4y ago

ไปมาแล้วค่ะนอนโรงพยาบาล 2 วันค่ะ

ทำไมถึงไม่อยากไปโรงพยาบาล🤨

ถ้าซึมควรไปหาหมอนะค่ะ

ควรพาไปหาหมอนะ

ต้องไปรพ.ค่ะ