สอบถามหน่อยค่ะ

ลูกมีภาวะตัวเหลือง 12.4 คืนนี้ได้ส่องไฟ อยากถามคุณแม่ท่านอื่นว่า ลูกแม่ๆส่องไฟกันกี่วันคะถึงได้กลับบ้าน #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ให้กินนมเยอะๆค่ะ ถ่ายบ่อยฉี่บ่อย นอนส่องไฟแต่ละครั้งเปนชม. ก้หายไวค่ะ