ลูกมีภาวะตัวเหลือง แถมนมแม่ก็มาน้อย

กังวลมากเลยค่ะ น้องจะหายเหลืองไหมคะ?

1 ตอบกลับ

ต้องให้ลูกดูดบ่อยๆค่ะ หรือไม่ก็ซื้อสมุนไพรขับน้ำนมหรือยาแก้อาเจียนเม้ดเล็กๆสีฟ้าก็ได้ค่ะมากิน เพื่อให้น้ำนมออกค่ะ บ้านนี้ตอนออกมาน้องเหมือนจะเหลือง พาน้องอุ้มไปตากแดดตอนเช้าๆค่ะ แล้วก็ทานนมแม่ค่ะ แม่อย่าเคียดนะคะ ถามหมอพยายามให้เขาแนะนำวิธีดูอีกก็ได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะคุณแม่