ลูกอายุ 1 เดือน 2 วันมีผื่นขึ้นที่หน้า

ลูกมีผื่นขึ้นไม่รู้ว่าแพ้อะไร ทายาแก้ผดผื่นแล้วก็ไม่ดีขึ้น

ลูกอายุ 1 เดือน 2 วันมีผื่นขึ้นที่หน้า
10 ตอบกลับ

ที่บ้านก้เป็นค่ะ ตอนแรกคิดว่าเป็นอะไร ครีมทาก็หายนะคะแต่พออากาศร้อนร้อนก็เป็นขึ้นอีก เด็กที่บ้านอาบน้ำล้างหน้าก็จะหายค่ะแต่ถ้าร้อนขึ้นมาอีกก็จะขึ้นค่ะ

ลูกชายก็เป็นค่ะ จะดีขึ้นก็เป็นอีก เลยลองซื้อครีมทาผื่นของเฟแอนด์เม กับผงสมุนไพรมามูนมาใช้ ไม่ถึงอาทิตย์หายเกลี้ยงเลยค่ะ ไม่กลับมาเป็นอีก

ยูเซอรีนคะ ส่วนถ้าเป็นตามตัว ทาคาลามายคะ อาบน้ำ แช่น้ำ บ่อยๆนะคะ ฟอกเลคตาซิต ได้นะ

ตอนลูก1เดือนก่อผื่นขึ้นเต็มหน้าเหมือนกันคะ ใช้ครีม เฟ แอนด์ เม ไม่กี่วันก่อหายคะ

ขึ้นที่อื่นไหมคะ ถ้าขึ้นที่อื่นหาหมอค่ะ อาจะแพ้นม แพ้อะไรนะแม่

ซื้อแฟแอนเมย์มาทาค่ะหายไว้มากไม่กี่วันก็หายแล้วบ้านนี้ก็ใช้ค่ะ

4mo ago

ลองทาแล้วค่ะไม่ยุบเลย

ลองพีแพนเธนหรือยังคะ ถ้าลองแล้วไม่หายหาหมอเลยค่ะ

หาหมอผิวหนังดูก่อนค่ะ ถ้าไม่หาย อาจจะแพ้อะไร

ลองทายูเซอรีนดูนะคะแต่ราคาแรงหน่อย

🤔