ลูกอายุ 1 เดือน 2 วัน จะร้องงอแงหลังตื่นนอน มีวิธีรับมือยังไงได้บ้าง

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ส่วนใหญ่จะเป็นตอนกลางคืน บิดตัว เริ่มฟึดฟัด ที่บ้านนี่ต้องรีบเอาจุ๊บเต้า จากนั้นไม่มีร้องเลยค่ะ จุ๊บเสร็จจับเรอ แพมเต็มเปลี่ยน นอนต่อได้ รออีก2ชม.ตื่นมาทำใหม่ทั้งคืนค่ะ ลูกชายอายุ1เดือน5วันค่ะ

ลูกสะดุ้งตกใจตื่นหรือเปล่าคะ ตกใจอาจทำให้ร้องขณะพึ่งตื่นได้ ลองทำบรรยากาศห้องให้เงียบ ไม่มีเสียงรบกวน แล้วเอาผ้าทับหน้าอกลูกไว้นะคะ

7y ago

ไม่น่าจะสะดุ้งตกใจตื่นค่ะ ก่อนตื่นเค้าจะร้องแอะๆๆ ก่อน บิดตัวไปมาหลังจากนั้นก็ร้องดังเลยค่ะ เลยกังวลว่าเค้าเป็นอะไรหรือเปล่าค่ะ