ผดผื่น

ลูกมีผื่นขึ้นทั้งแขนและหลัง ไม่แน่ใจว่าเป็นผดร้อนหรือว่าผดผื่นแพ้?

ผดผื่น
1 ตอบกลับ

ขึ้นเยอะมากเลย ขอให้น้องหายไวๆ นะคะ เคยเจอเด็กคนหนึ่งที่ รพ. อายุยังไม่ถึงเดือน ผื่นขึ้นคล้ายๆ แบบนี้เลยค่ะ ขึ้นเต็มตัวเลย ถามแม่น้องก็บอกว่า หมอว่าผื่นแพ้เด็ก เดี๋ยวก็หาย แต่ไม่รู้ว่าต้องดูแลยังไงนะคะ รอแม่ท่านอื่นมาช่วยดู ช่วยตอบค่ะ