ลูกงอแงตลอดเวลา

ลูกมักงอแงตลอดเวลา ตัวก้อไม่ร้อน ชอบให้อุ้มเดินตลอด ลูกใครเปนบ้างครับ น้อง อายุ 10 เดือน

ลูกงอแงตลอดเวลา
6 ตอบกลับ

วัยนี้ก็จะชอบให้อุ้มคะ ถ้าเดินได้ น้องจะไม่ยอมให้อุ้มแล้วนะคะ

น้องน่าจะติดค่ะ เดี๋ยวเขาเดินคล่องก็จูงมือเดินค่ะ

วัยนี้กำลังงีเง่าเรยชอบให้พาเที่ยว

♥️ น่ารักน่าชังค่ะ

น่าจะติด

สู้ๆค่ะ