ทาแป้งให้เด็ก

น้อง อายุ 2 เดือน ทาแป้ง เด็กได้ยังครับ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ยายสอนให้ทาตอนเกิดถึง2เดือนแล้วหายนะก็บังเกิดแป้งหมักหมมแดงหมดเลยเลยเลิกใช้เป็นโลชั่นแป้งส่วนตามขอพับใช้เป็นซูโดครีม

ที่บ้านสามเดือนไม่เคยทาเลยค่ะ ทาแล้วเวลาเหงื่อออกมันจะหมักทำให้ตามข้อพับต่างๆ แดงค่ะ แต่ถ้าอยากทาทาได้แต่เทใส่มือ แล้วค่อยทานะคะ

จริงๆ ยังไม่ควรทานะคะ แต่ถ้าจะทา แนะนำใช้แป้งพวกออร์แกนิค แป้งไรซ์แคร์ค่ะ ดีมากๆ เนื้อไม่ฟุ้ง ไม่ฝุ่น ไม่มีสารทัลคัม

เทใสมือคุณพ่อหรือคุณแม่ ทาตามคอ,รักแร้,แขนขา ลำตัว อย่าเทจากขวดลงตัวลูก ฝุ่นมันฟุ่งเข้าจมูกลูกเยอะ

บ้านนี้ทาตั้งแต่เกิดเลยค่ะ ตอนนี้2เดือน12วันแล้ว

บ้านมี้ทาตั้งแต่สะดึอหลุดจ้า

ทาตั้งแต่เกิด

ทาได้ค่ะ

ได้ค่ะ

ได้คะ