ลูก 11 เดือน 24 วัน. ยังไม่มีแววว่าฟันจะขึ้นสักซี่เลยค่ะ กลุ้มใจ. ผิดปกติอะไรหรือเปล่าคะ

ลูกฟันยังไม่ขึ้นเลย ผิดปกติมั้ยคะ

ลูก 11 เดือน 24 วัน. ยังไม่มีแววว่าฟันจะขึ้นสักซี่เลยค่ะ กลุ้มใจ. ผิดปกติอะไรหรือเปล่าคะ
2 ตอบกลับ

ลองพาไปปรึกษาคลินิคพัฒนาการเด็กของศิริราชดูค่ะ

พรุ่งนี้1ขวบ ยังไม่ขึ้นสักซี่เลยค่ะคุณแม่

5y ago

เกิดวันเดียวกับลูกสาวเลยค่ะ 😅.