ลูกท้องผูก!!!ทำยังไงดีค่ะ???

ลูกพึ่งจะได้1ขวบค่ะ น้องไม่ถ่ายมา4วัน ถ่ายออกมาเเข็งมาก ร้องโยเย สงสารลูกมากค่ะ มีวิธีเเก้ไหมค่ะ.

2 ตอบกลับ

แนะนำกินผลไม้รสเปรี้ยวเช่นส้ม สัปรดถ้ายังไม่อึก็นมเปรี้ยว ยาคูลขวดเล็กๆดูค่ะ

ดื่มน้ำมากๆค่ะ น่ำผลไม้ น้ำลูกพรุน หรือนมเปรี้ยว โยเกิร์ตดูค่ะ