คุณแม่ๆ มีครีมฝ้า กระ ตัวไหน ดี ๆ เห็นผลที่คนท้องใช้ได้บ้างคะ กระชับขึ้นมากค่ะตอนนี้

ตัวไหน ดี ๆ เห็นผลที่คนท้องใช้ได้บ้างคะ กระ ดูชัดขึ้นมากค่ะตอนนี้

1 ตอบกลับ

ถ้าเปนฝ้าอาจจะเกี่ยวกับท้องค่ะ รอให้คลอดก่อนแล้วจะจางลง และค่อยใช้ครีมค่ะ บ้านนี้ก้เปนค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ