เสริมโฟลิก

แม่ๆ​ เลือกทานยาเสริมโฟลิก​ ตัวไหน ก่อนตั้งตรรค์​- บำรุงครรภ์​ค่ะ

3 ตอบกลับ

ก่อนตั้งครรภ์เน้นโฟลิกจากในอาหารที่ทานค่ะ ตั้งครรภ์แล้วเน้นจากที่หมอจ่ายให้ทานเสริม

ก่อนตั้งครรภ์​ ทานของแบล็ค​มอร์ ตั้งครรภ์​แล้วทานตามที่หมอสั่งให้ค่ะ

ไปฝากครรภ์​หมอจ่ายยาให้อยู่แล้วนี่ค่ะ