หัวเด็กยังไม่ลงมาอุ้งเชิงกราน

กังวลจังเลยค่ะ 39+4 แล้ว หัวลูกยังไม่ลงต่ำลงมาอถ้งเชิงกรานเลยค่ะ แม่ๆมีวิธีแนะนำไหมค่ะ กลัวจะเลยกำหนดคลอดจังเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เดินค่ะแม่ เดินนนนนน เดินเยอะๆค่ะ นี่ก็เดินน้อย สุดท้ายผ่าจ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะ