ลูกตัวเหลือง.

ลูกผมตัวเหลืองจากโรคG6PD คลอดมาก็นอนฉายแสง2วัน แล้วก็กลับมาบ้านได้2วันตัวก็เหลืองอีก ไปฉายแสงที่โรงพยาบาลอีก4วัน ตอนนี้กลับมาบ้านได้2วัน ตัวก็เริ่มเหลืองนิดๆ ลูกก็กินนมแม่ ทำไมถึงเป็นแบบนี้ ตอนนี้เครียดมากเลย พรุ่งนี้คงต้องพาไปหาหมออีก สงสารลูกเหลือเกิน

4 ตอบกลับ

ตอนเช้าแม่พาน้องมาตากแดดอ่อนๆค่ะ แต่ถ้ามีคนบอกให้กินน้ำอย่าทำนะคะ เสี่ยงน้ำเป็นพิษค่ะ หลานที่บ้านก็เป็นg6pd ได้อบเหมือนกันค่ะ กลับบ้านแม่เค้าพาตากแดดอ่อนๆตอนเช้าก็ดีขึ้นค่ะ ลองดูนะคะ