G6PD

ลูกเป็นg6pdควรให้กินนมผงชนิดใดได้บ้างคะแม่ๆ น้องร้องไห้นานร้องไห้บ่อยเกี่ยวกับนมมั้ยค่ะ#2เดือน11วัน

1 ตอบกลับ

* เรื่องสำคัญควรถามหมอ ดีที่สุดนะคะแม่ ข้อมูลชัดเจนกว่าค่ะ ในแอพนี้กว่าจะตอบกัน คนถามคำถามเยอะคร้าบ บางทีคำถามไม่เด้งก็มี กว่าจะเห็นก็อาจจะหลายวันค่ะ