ลูกตัวเหลือง

ออกจากโรงบาลได้2วันต้องกลับมาใหม่เพราะลูกมีภาวะตัวเหลืองมาตรวจค่า16.5แล้วเรากรุ๊ปเลือดโอลูกกรุ๊ปบีอาจจะยิ่งกินนมแม่ยิ่งเหลืองก็ได้ต้องรอตรวจเลือดอีกเครียดมากร้องไห้สงสารลูกแม่ๆท่านไหนเจอแบบนี้บ้างคะตอนนี้หดหู่ไปหมดภาวะหลังคลอดด้วยไม่รู้ว่าจะต้องทำยังไงจัดการตัวเองยังไงลูกคนแรกเราเครียดจนร้องไห้ตลอดเลยคะ??

1 ตอบกลับ

กินนมแม่ไม่ได้ทำไห้ลูกตัวเหลืองนะคะ พยายามเอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆ ตากแดดอ่อนๆตอนเช้า