ลูกไม่ยอมกินนมผง

ลูกบ้านไหนไม่กินนมผงบ้างคะ ลูกเราไม่กินนมผงเลยค่ะกินแต่นมกล่อง😆อายุ10เดือน26วัน

2 ตอบกลับ

นมกล่องไม่เหมาะกับวัยนี้ค่ะ แต่แถวบ้านเราให้กินวัวแดงตั้งแต่6เดือนก็มี แล้วก็พูดแบบภูมิใจหลานชั้ลกินนมวัวแดงจ้ำม่ำดี นมแม่ไม่มีประโยชน์แล้วต้องกินนมกล่องแบบนี้ได้แล้ว เฮ้อ แม่พยายามอีกทีค่ะเผื่อน้องไม่ชอบรสชาตินมผงยี่ห้อนั้น นมผงแต่ละยี่ห้อรสชาติความหอมต่างกันค่ะ

4y ago

ดีค่ะ ระบบย่อยเด็กแต่ละคนต่างกัน บางคนกินไม่เป็นอะไร แต่ที่แนะนำให้นมผงก่อนเพราะสารอาหารมากกว่าค่ะ นมUHTเหมาะกับเด็ก1+ขวบเพราะน้องกินข้าวเป็นหลักแล้วค่ะ

นมกล่องถ้าอายุไม่ถึง1ขวบกินไม่ได้นะคะ

4y ago

ค่าา😇