แม่เลี้ยงเดี่ยว

ขอถามหน่อยนะคะ ลูกไม่ยอมกินนมผง แต่เวลาเอานมโรงเรียนให้กินกับกินซะงั้น ว่าจะให้ดูดขวด ท้องลูกจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ ตอนนี้10เดือน3วันค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ณ ช่วงอายุนี้ นม รร. น่าจะสู้นมผงชงหรือนมแม่ไม่ได้

นมUHT ต้อง 1 ขวบขึ้นไปค่ะ