ลูกไม่ยอมกินนมผง

น้องได้2เดือน10วัน ค่ะ คือแม่ใกล้จะได้ไปทำงานแล้ว น้องไม่ยอมกินนมผง มีวิธีไหนบ้างค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ต้องใจแข็งนะคะ เวลาน้องร้องให้อุ้ม ปลอบ หมั่นเอาจุกขวดนมใส่ปากน้อง เค้าจะค่อยๆชิน เวลาหิวๆเค้าก็จะกินค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ 😍