ลูกน้อยแก้มแตก

ลูกบ้านไหนแก้มแตก ผิวหนังแห้ง ขอแบ่งปัน​วิธีการดูแลรักษาให้หายหน่อย

ลูกน้อยแก้มแตก
1 ตอบกลับ

ใช้เบบี้ออยด์ หรือน้ำมันมะพร้าวทาได้ค่ะ และหยดใส่น้ำเวลาอาบน้ำให้น้องด้วย ผิวจะไม่แห้ง หลังอาบน้ำทาออยด์หรือโลชั่นด้วยค่ะ 😊

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะแม่ น้องใช้ทาออยด์ของจอนสันอยู่ค่ะ แต่ตอนนี้เริ่มเบาแล้ว แม่เอาลิปมันทาให้ 🙏🙏