ลูกชอบร้อง

ลูกบ้านไหนเป็นเเบบนี้มั่งค่ะลูกชอบร้องเวลาเค้าจะนอน

ลูกชอบร้อง
8 ตอบกลับ

เป็นบ้างค่ะ แล้วแค่อารมณ์เลย บางทีนึกอยากจะหลับแค่อุ้ม 3 วิ ก็หลับเฉยๆ วันไหนโยเยหน่อยก็ 6 ชม. ไม่หลับไม่นอน ทั้งๆ ที่ง่วง

บ้านนี้เป้นคะ เขาอาจจะง่วงมากๆแร้วงอแงคะ พอกล่อมไปสักพักก็จะหยุดแล้วหลับไปเอง

บ้านนี้เปนค่ะ4เดือนแร้วยังไม่หายเลย

บ้านนี้ก่โยเยก่อนนอนประจำ

5​ เดือนยังเป็นอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้งอแงเหมือนกันค่ะ

เป็นค่ะ