ลูกชอบร้อง เวลาตอนค่ำๆ ง่วงนอนแต่ไม่นอน ไม่กินนม ร้องงอแงอย่างเดียว

ลูกชาย 3เดือน14วัน. ชอบร้องไห้ เวลาค่ำๆ ประมาน 1-2ทุ่ม. ง่วงนอนปต่ก็ไม่ยอมนอน ให้กินนมก็ไม่อยากกิน. ร้องไห้งอแงอย่างเดียว. คุณพ่อคุณแม่ท่านไหน มีวิธีรับมือ และแก้ไขบ้างครับ

1 ตอบกลับ

แม่เราบอกให้อุ้มพาดบ่าเดินไปเดินมาค่ะ เดี๋ยวก็หลับ พอใกล้ถึงเวลาเขาจะงอแงแล้วก็เตรียมตัวอุ้มไว้ก่อนเลยค่ะเตรียมให้เขานอนเลยค่ะ อย่าให้ร้องก่อน พอร้องแล้วจะยาก เขางอแงเพราะเขาง่วงค่ะ พอผ่านไปเรื่อยๆเขาก็จะเลิกงอแงเองค่ะ