ลูกชอบร้อง เวลาหลังดื่มนมหรือตอนดื่มก็ร้อง น้องกินนมแม่ ร้องเป็นเวลานาน บางวันตี1-5 บางวัน1ทุ่มยันเที่ยงคืน น้อง1เดือน9วันค่ะ

กลางวันก็เช้ายันเที่ยง เป็นแบบนี้เกือบ2อาทิตย์แล้วค่ะ เหนื่อยมากค่ะไม่รู้จะทำยังไง ควรไปหาหมอดีไหม

1 ตอบกลับ

ของเรา 1เดือน 3 วัน กำลังเริ่มเป็นแบยนี้เลยค่ะ เพิ่งเป็นได้ วันนี้วันที่3

4y ago

เหนื่อยมากเลยค่ะ ไม่ได้นอนกันทั้งบ้าน