กลางวันไม่ยอมตื่น กลางคืนไม่ยอมนอนค่ะ ???

ลูกบ้านไหนเป็นบ้างคะกลางวันปลุกยังไงก็ไม่ตื่น พอกลางคืนทำยังไงก้ไม่ยอมหลับตื่นตลอด แม่เพลียค่าาา ??? น้องมิ้นท์ 29วันค่ะ

กลางวันไม่ยอมตื่น กลางคืนไม่ยอมนอนค่ะ ???
22 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ น้องได้ 19วัน หลับกลางวัน 4ทุ่มถึงตี2จะตื่นยาวๆเลยค่ะ

5y ago

🤣🤣🤣 สู้ๆไปด้วยกันค่ะ มนุษย์แม่ 💪💪💪