เด็ก 1 ขวบ มีนา ยังไม่เดินมีบ้างไหม

ลูกบ้านไหนอายุ 1 ขวบเดือนมีนา แล้วยังไม่เดินบ้างค่ะ บ้านนี้ไม่เดิน พาหัดเดินก็ร้องไห้ เกาะเดินเองได้นิดหน่อยก็นั่ง ???

เด็ก 1 ขวบ มีนา ยังไม่เดินมีบ้างไหม
1 ตอบกลับ

ใจเย็นไปค่อยเป็นค่อยไปนะคร่าแม่ บ้านนี้ก็จะขวบลูกยังไม่ยืนเลย