พัฒนาการของลูก

ลูกบ้านไหนอยู่ไม่นิ่งบ้างคะ ลูกบ้านนี้อายุ1ขวบ4เดือน พอเดินได้ เดินไม่หยุดเลยค่ะ นั่งไม่ถึง5นาที ก็ไปเดินใหม่ พัฒนาการของน้องรึเปล่าคะ

พัฒนาการของลูก
8 ตอบกลับ

เขาเห่อขาค่ะ มันเป็นพัฒนาการของเขา แม่ก็คอยระวัง คอยมองลูกอย่าให้คาดสายตา

ปกติค่ะ​ ของเรา1ขวบ5เดือนไม่เดินเฉพาะตอนนอน😅😅😅

ใช่ค่ะ วัยนี้จะเดินตลอดเลยค่ะ บ้านนี้ก็เป็น

ปกติค่ะเค้ากำลังเรียนรู้

ขนตาน้องสวยมากกก

ดูโทรสัพท์ไหมค่ะ

ขอบคุณนะคะแม่ๆ

ขาตาสวยมาก