ลูกบ้านไหนมือลอกเท้าลอก

ลูกบ้านไหนมือเท้าลอกบาง เกิดจากอะไรคะ น้องเกิดได้8วันะแล้วคะตอนนี้

ลูกบ้านไหนมือลอกเท้าลอก
55 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ทายูเซอรีนผิวจะค่อยๆดีขึ้นเอง

บ้านนี้ก็เปนจ้าแม่ ซักพักก็หายเอง

บ้านนี้ก็เป็นจ้า เดี๋ยวก็หายเองจ้า

ปกติของทารกแรกเกิดค่ะ จะหายไปเอง

ไขที่ติดตัวน้องมาคะ เดีี๋ยวก็หาย

บ้านนี้ตอนเป็นทารกน้องก็ลอกค้ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ หมอบอกปกติค่ะ

ลอกปกติค่ะ เดือนนึงก็หายนะคะ

เป็นเหมือนกันจร้า เดี๋ยวก็หาย

ลอกปกติคะแม่ เพราะเด็กโตขึ้น