น้องสอึกบ่อย

น้องสอึกบ่อยต้องทำยังไงค่ะถึงหาย น้องเกิดได้ 8 วันเเล้วค่ะ ช่วยเเน่นำหน่อยจ้า

16 ตอบกลับ

เป็นธรรมดาของเด็กจ้าบ้านนี้ก้อเป็นน้องได้1เดือน11วัน​ ประมาณ2-3เดือนเดี๋ยวก้อหายเองจ้าถ้าน้องได้รับน้ำนมมากน้องจะสะอึก

ปกติครับ บ้านนี้18วัน เรื่องสะอึกเป็นเรื่องปกติของทารกเดี๋ยวก็หายเองครับ ตอนอยู่ในท้องแม่น้องก็สะอึกบ่อยๆ

ทานนมเสดก้ออุ้มเลอและทามหาหิงค่ะช่วยได้เมื่อก่อนก้ออืดบ่อยค่ะตอนไม่อืดแหละ

พาดบ่า เวลาให้น้องทานนมเสร็จอิ่มๆพาดบ่าจนกว่าน้องจะเรอจะช่วยได้บ้างคะ

ปกติค่ะ คุณแม่ให้ลูกทานนมของคุณแม่น่ะค่ะน้ำนมขอคุณมีสรรพคุณเหมือนน้ำ

จับเรอ หรือให้ดูดนมค่ะ น้องจะหายเอง การสะอึกเป็นเรื่องปกติคืะ

น่าจะติดมาตั้งแต่ในท้องนะคะ อยู่ในท้องเค้าก็สะอึก

เป็นปกติของทารกคร้า จะหายไปเองเมื่อน้องโตขึ้นค่ะ

ให้น้องดูดนมแม่ค่ะแล้วอาการก็จะหายเอง