น้องเกิดได้8วันสะดือยังไม่หลุดมีเลือดซึมตรงสะดือ ปกติมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ชุดอาจจะเกี่ยวใส่ ใช้สำลี คอตตอนบัตกด 5 นาทีแล้วเช็ดเลือดออกค่ะ พวกเลือดที่แห้ง บ้านนี้ก็ออกแม่

1y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ