การนอน

ลูกบ้านไหนนอนกลางวันแปปๆตื่นบ้าง ลูกบ้านนี้นอนกลางวัน3-4รอบ รอบล้ะครึ่งชม.เองค้ะ(2เดือน2วัน)

8 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนท่านอนหรือเปลี่ยนที่นอนดูครับ ลูกผม 2 เดือนครึ่งก็นอนไม่นานถ้านอนบนเบาะหรือที่นอน แต่ถ้าจับนอนบนอกแล้วนอนเปลแกว่งไปมา ผลคือนอนนานมากครับ นอนครั้งละ 1-2 ชม. บางทีนอน 3 ชม.เลย

บ้านนี้ก้อเป็นจร้าน้องนอนวันหลายรอบนอนครั้งละแปบเด่วแต่แม่ชอบคะกลางคืนน้องนอนยาวไม่กวนเลยจร้าตอนนี้3เดือน

บ้านนี้ก็เป็นจ้าเวลาที่น้องใช้ผ้าอ้อมเวลาเขาฉี่เขาจะตื่นบ่อยมากแต่ถ้าใส่แพมเพิสจะนอนได้นานกว่า

ก็ปกตินะค่ะบ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่พอเอานอนเปลก็หลับได้นานขึ้นค่ะหลับทีสองชั่วโมงเลยก้อมี

เป็นเหมือนกัน เข้าเดือนที่3-4มานี้ ลูกไม่นอนกลางวันเลยค่ะ ถ้าเราไม่นอนลูกก็ไม่นอนค่ะ

บ้านนี้6เดือน​ กลางวันนอนแค่รอบเดียว​ ตั้งแต่11.00ถึง15.00

ให้นอนเปลเลยคะ บ้านนี้ก้อเคยเป็นจ้า

บ้านนี้ก็เป็นคะแต่น้องไม่นอนเปลคะ