ลูกตัวเหลือง

ลูกบ้านไหนตัวเหลืองบ้างค้ะ ทำยังไงไห้หายตัวเหลืองค่ะ หมอนัดเจาะเลือดอาทิตล้ะ3-4วันสงสารน้องมาก หมอบอกถ้าค่าเหลืองเพิ่มขึ้นต้องส่องไฟ. คุณแม่มีวิธีแนะนำไห้ลูกหายตัวเหบืองบ้างไหมค้ะ

2 ตอบกลับ

ทานนมแม่ส่วนหน้า ให้ขับถ่ายค่ะ น้องจะขับพวกของเสียผ่านทางอุจจาระ จะหายเหลืองไวขึ้นค่ะ

ของเราเหลืองมากจนต้องถ่ายเลือดเรยค่ะตอนนิก้อยังกลัวยุเรยเพราะลูกยุตู้อบยุเรยค่ะ